[Kinh Doanh Và Tiếp Thị] Học Lãnh Đạo Từ Truyền Nhân Của Mega Guru Tại Việt Nam

(KDTT) – Để có thể đứng vững trên thương trường mỗi Doanh nghiệp không chỉ cần phải tìm ra những phương cách để gia tăng lợi thế cạnh tranh hay những bí quyết kinh doanh riêng biệt, sáng tạo mà còn phải đảm bảo tính hiệu quả, bền vững bằng chính khả năng điều hành doanh nghiệp của người lãnh đạo.

John-C-Maxwell-Bậc-thầy-lãnh-đạo

“Điểm Danh” Những Sai Lầm Hay Gặp Phải Của Các Doanh Nhân

Trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp đều có bóng dáng của người lãnh đạo. Người lãnh đạo thực sự là người không chỉ có quyền lực mà phải có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên không ít Doanh nhân chưa hiểu vai trò và sứ mệnh của nhà lãnh đạo một cách đúng đắn, từ đó dẫn đến nhiều sai lầm khó tránh khỏi. Theo ông Nguyễn Khắc Long – CEO, đồng sáng lập The OlymWorld Academy®  “03 bài học thất bại” xương máu mà các doanh nhân thường mắc phải đó là: tự mãn đến độ ngừng học hỏi; nhầm lẫn giữa kinh doanh với bán hàng; và sai lầm trong nghiệp vụ lãnh đạo.

Nếu như việc Doanh nhân “ngủ quên trên chiến thắng” mà không có thói quen và văn hóa liên tục học hỏi, thay đổi thì sẽ tự hạn chế sự phát triển của doanh nghiệp còn nhầm lẫn giữa kinh doanh với tư duy bán hàng, phát triển mà không có tầm nhìn, không có chiến lược khiến cho Doanh nghiệp dậm chân tại chỗ thì năng lực lãnh đạo lại chính là yếu tố cốt lõi cho sự sống còn của Doanh nghiệp, anh Long nhấn mạnh.

Trên thực tế, các Doanh nhân đều hiểu rõ sự cần thiết và tầm quan trọng của lãnh đạo, nhưng lại loay hoay không biết làm cách nào để nâng cao năng lực lãnh đạo, gây ảnh hưởng và tạo cảm hứng cho nhân viên của mình. Chính vì vậy, xu hướng tham gia các chương trình đào tạo về nghệ thuật lãnh đạo được hình thành.

“Bát Nháo” Thị Trường Đào Tạo Về Lãnh Đạo

Một khi nhu cầu về việc trau dồi và phát triển các kỹ năng lãnh đạo ngày càng tăng thì cũng là lúc kéo theo sự ra đời của nhiều cá nhân và tổ chức đào tạo. Tuy vậy các khóa học về kinh doanh, lãnh đạo hiện nay còn hỗn loạn, thiếu chính thống, không mang lại kết quả như ý cho học viên. Thị trường đào tạo “bát nháo” với hàng trăm các khóa về thành công, về lãnh đạo của các “chuyên gia tự phong” – những người đã từng tham dự một vài khóa đào tạo ngắn hạn của bậc thầy hàng đầu trên thế giới và cóp nhặt những gì học được để tạo ra các chương trình cho riêng mình và tự nhận là “học trò xuất sắc” dù không có một chứng nhận hay bằng chứng rõ ràng.

Hệ thống tri thức của các chuyên gia đào tạo uy tín trên thế giới như Brian Tracy, Stephen Covey, Tony Robbins, Jack Canfield, John C.Maxwell… vốn xuyên suốt, thống nhất và đem lại giá trị trọn vẹn cho hàng triệu người nay bị cắt xén và lắp ghép tùy tiện, không thể mang lại kết quả tối ưu cho học viên.

Không chính thống, không có bản quyền, không được chứng nhận quốc tế, những khóa học kể trên không chỉ lừa dối học viên mà còn gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và hình ảnh của những Mega Guru hàng đầu.

Leadership

Người lãnh đạo là linh hồn của Doanh nghiệp

Học Lãnh Đạo Từ Truyền Nhân Của Mega Guru

Trong điều kiện môi trường kinh doanh thay đổi nhanh như hiện nay, sự thành công của một Doanh nghiệp đòi hỏi người đứng đầu không chỉ giỏi về chuyên môn và phải giỏi cả kỹ năng lãnh đạo. Việc tham gia các khóa học để phát triển tư duy và kỹ năng lãnh đạo là cần thiết với một Doanh nhân. Nhưng người học cần tỉnh táo lựa chọn khóa học phù hợp, chủ động chọn lọc kiến thức để thực thành trong hoàn cảnh cụ thể của mình. Để tránh rủi ro, chúng ta nên học hỏi nghiêm túc từ những khóa đào tạo chính thống, có bản quyền toàn cầu và kết quả rõ ràng về sự biến đổi của học viên.

Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy chọn học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó. Học từ bậc thầy thế giới về lãnh đạo là cách để chúng ta trở thành những một người lãnh đạo giỏi và có tầm ảnh hưởng. Đó cũng chính là triết lý đào tạo của tổ chức The OlymWorld Academy®.

Total Leadership Gold® – khóa học lãnh đạo được chứng nhận số 1 toàn cầu, hội tụ tất cả tinh hoa lãnh đạo của John C. Maxwell – bậc thầy thế giới về lãnh đạo người đã đào tạo hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên thế giới, từ những nhà triệu phú trong danh sách Top Fortune 500, Viện quân sự Hoa Kỳ đến những nhà lãnh đạo tại hơn 140 quốc gia.

Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi CEO, Nhà đào tạo Nguyễn Khắc Long – người đầu tiên tại Việt Nam là truyền nhân của cả 03 vị Mega Guru hàng đầu trên thế giới: Jack Canfield (Thành công cá nhân), Brian Tracy (Bậc thầy kinh doanh) và John C. Maxwell (Tinh hoa và nghệ thuật lãnh đạo) sẽ giúp thay đổi tư duy, góc nhìn, nâng tầm lên mức độ của một nhà lãnh đạo. Bên cạnh kỹ năng, và kiến thức, đây còn là một chương trình đào tạo về thái độ kỷ luật, tư duy tích cực, nền tảng quan trọng trong việc hình thành nhân cách của một nhà lãnh đạo kiệt xuất.

The OlymWorld Academy® – Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ các MEGA GURU – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực Thành công Cá nhân (Jack Canfield), Kinh doanh Đột phá (Brian Tracy) và Tinh hoa Lãnh đạo (John C. Maxwell).

Hà Vi
Kinh Doanh & Tiếp Thị