Giới thiệu các Mega Guru

Jim Rohn

Jim RohnDiễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới

Tác giả của trên 30 đầu sách, băng đĩa, chương trình huấn luyện thực tế & nổi tiếng về phát triển bản thân.

Là một doanh nhân, nhà diễn thuyết, người cố vấn, được coi là trí thông thái của nước Mỹ và được thế giới biết đến với tư duy đa nhiệm, thực tế, có sức ảnh hưởng lớn & đồng thời là người đã “tạo ra” các bậc thầy thế giới đương đại ngày nay.

Zig Ziglar

Zig ZiglarBậc thầy hàng đầu thế giới về Bán hàng & Nghệ thuật Sống đẹp

Tác giả của “Hẹn bạn trên đỉnh thành công” (See you at the top), “Nghệ thuật bán hàng bậc cao”, và hơn 60 đầu sách nổi tiếng khác về bán hàng và phát triển bản thân.

Nhà giáo vĩ đại nhất nước Mỹ, đã truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống hàng chục triệu người trên thế giới thông qua các triết lý sống đẹp và các chương trình đào tạo về phong cách bán hàng Ziglar huyền thoại suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Ken Blanchard

Ken BlanchardChuyên gia hàng đầu thế giới về Nghệ thuật Quản lý Doanh nghiệp

Tác giả của hơn 60 đầu sách nổi tiếng toàn cầu về Nghệ thuật Quản lý, trong đó nổi bậc nhất với Series sách “The One Minute Manager” (Vị Giám đốc Một phút) với hơn 15 triệu ấn bản trên toàn cầu.

Chuyên gia huấn luyện & cố vấn của những Tổ chức hàng đầu thế giới, Hiệp hội thể thao danh tiếng, đồng thời là Chủ tịch của The Ken Blanchard Companies – phát triển về các giải pháp quản lý & lãnh đạo trên toàn cầu.

Stephen Covey

Stephen CoveyBậc thầy hàng đầu thế giới về Khoa học Thành công

Tác giả “7 thói quen thành đạt”, “Thói quen thứ 8” & hàng chục đầu sách nổi tiếng khác – những tác phẩm không chỉ là những cuốn sách gối đầu giường cho các nhà lãnh đạo mà ông còn được biết đến như một trong những giảng viên và nhà tư vấn chiến lược có ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới.

Dale Carnegie

Dale CarnegieBậc thầy hàng đầu thế giới về Nghệ thuật Giao tiếp

Là tác giả của 02 cuốn sách kinh điển “Đắc nhân tâm” & “Quẳng gánh lo đi & vui sống” cùng hàng chục đầu sách nổi tiếng khác.

Là một trong những người đi đầu định hình lại nền tri thức thế giới bằng phát triển giáo dục, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng & các kỹ năng giao tiếp khác.

Napoleon Hill

Napoleon HillCha đẻ của Ngành Khoa học Thành công

Ông được coi là Cha đẻ của Ngành Khoa học Thành công & là người mở đường cho những tư tưởng tiến bộ cả phương Tây & trên toàn thế giới.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Napoleon Hill là "Think & Grow Rich" và trên 30 tác phẩm về phát huy tiềm năng vô hạn con người của ông đóng vai trò nền tảng ra đời rất nhiều những tác phẩm bất hủ & những vĩ nhân, chính trị gia & tổng thống sau này.

Jim Collins

Jim CollinsNhà nghiên cứu, học giả, chuyên gia hàng đầu thế giới về Tư vấn Xây dựng Doanh nghiệp trường tồn

Tác giả của 06 tựa sách nổi tiếng với hơn 10 triệu ấn bản trên toàn cầu về Xây dựng & Phát triển doanh nghiệp trường tồn như Build to Last, Great by Choice, Beyond Entrepreneurship, How the Mighty Fall… và đặc biệt nhất là tựa sách Good to Great (Từ Tốt Đến Vĩ Đại) có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với đa phần những doanh nhân hàng đầu nước Mỹ & toàn thế giới.

Từng giữ vị trí điều hành cao cấp của CNN International, đồng thời Giảng viên của các nhà lãnh đạo cấp cao trong các Tổ chức chính trị & xã hội như Johns Hopkins Medicine, The Leadership Network of Churches và Thuỷ quân Lục chiến Hoa Kỳ…