JACK CANFIELD

MEGA GURU JACK CANFIELD Bậc thầy hàng đầu thế giới về Nghệ thuật Thành công

Jack Canfield là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người, giúp đỡ hơn 10 triệu người trên thế giới và tạo ra thành công đột phá cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp & các nhà quản lý trong suốt hơn 40 năm qua. Ông là nhà sáng lập của 03 tập đoàn truyền thông, đào tạo và huấn luyện doanh nhân The Canfield Training Group, Chicken Soup for the Soul Enterprise và The Transformational Leadership Council. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông mang tên The Success Principles đã nêu bật 64 nguyên tắc được coi là bất biến theo thời gian, đã giúp rất nhiều người nhận ra giấc mơ của mình theo đuổi những mục tiêu và đạt được những vị trí cao trong công việc, tạo ra những cải tiến đột phá trong cuộc sống, thành công trọn vẹn, tạo ra những mối quan hệ bền chặt và đầy yêu thương. Năm 2014, Jack Canfield được Tạp chí nổi tiếng nhất thế giới – Success Magazine đánh giá là một trong những người có ảnh hưởng nhất về phát triển bản thân & thành công cá nhân.

Kỷ lục gia

Với hơn 250 tựa sách bán ra, “Chicken Soup for the Soul” tự hào là series đã phá kỷ lục Guinness, trở thành một “hiện tượng xuất bản” với 500 triệu ấn bản – vẫn không dừng lại ở đó, Jack Canfield tiếp tục đặt mục tiêu 1 tỷ bản vào năm 2020.

Tái định vị “HÌNH DUNG”

Có lẽ nhiều tác giả, diễn giả đã mô phỏng “Hình dung” như một bí quyết đột phá nhất, nhưng Jack Canfield là minh chứng hùng hồn nhất cho bí quyết này, và là người đã tập trung khai thác & mang lại giá trị từ đề tài này suốt gần nửa thế kỷ qua.

Một bác sỹ “TÂM HỒN”

Thông qua hàng triệu trang sách, Jack Canfield như một bác sỹ chữa lành biết bao vết thương tâm hồn – cho những doanh nhân, cha mẹ, chồng vợ, trẻ thơ… đến cả những tù nhân, bệnh nhân và bất kỳ ai phải trải qua những tổn thương trong đời.

10 ngày chuyển hóa bản thân đến thành công
10 ngày chuyển hóa thành công

Chương trình đào tạo online miễn phí của Bậc thầy đương đại Jack Canfield.

Tham gia ngay