JOHN C. MAXWELL

MEGA GURU JOHN C. MAXWELLBậc thầy hàng đầu thế giới về Nghệ thuật Lãnh đạo

Được coi là “huyền thoại về nghệ thuật lãnh đạo”, John C. Maxwell là nhân vật có ảnh hưởng lớn đến rất nhiều nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Ông là nhà sáng lập nên The John Maxwell Company và EQUIP – một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo & huấn luyện hơn 6 triệu nhà lãnh đạo đến từ 177 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2014, ông được tôn vinh là Nhà Lãnh Đạo số #1 trong kinh doanh bởi American Management Association và là Chuyên gia lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do Business Insider, Tạp chí Inc. bình chọn.

John C. Maxwell được tờ The New York Times bình chọn là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại về nghệ thuật lãnh đạo với hơn 25 triệu bản sách được in và dịch ra hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới.

Ông đã giảng dạy về các nguyên tắc lãnh đạo cho 500 tập đoàn hàng đầu thế giới thuộc Top Fortune 500, Học viện quân sự Hoa Kỳ West Point, các hiệp hội thể thao như NCAA (Hiệp hội thể thao đại học Hoa Kỳ), NBA (Hiệp hội bóng rổ Mỹ), NFL (Hiệp hội bóng bầu dục Quốc Gia)…

Một mục sư nhân hậu

Chúng ta vẫn không khỏi bất ngờ dù được nghe kể rất nhiều về những năm tháng phát triển lãnh đạo của John C. Maxwell với vai trò một mục sư trưởng trong nhà thờ. Có lẽ chính điều này là nền tảng phát triển định vị “ảnh hưởng” to lớn của ông.

Lãnh đạo bằng “ảnh hưởng”

Chính việc giao hoà những tư tưởng của một nhà lãnh đạo tôn giáo & một nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã khiến những triết lý lãnh đạo của John C. Maxwell phát triển từ nền móng của tình yêu thương, giá trị vĩnh hằng & sự trường tồn của mọi tổ chức.

“Cha đẻ” về nghệ thuật lãnh đạo

Hàng ngàn tác giả đã viết, thuyết giảng về vai trò tiên phong của kỹ năng này đối với mọi gia đình, doanh nghiệp hay quốc gia – nhưng thật tự hào khi John C. Maxwell đã dâng hiến cả một nền tư tưởng, học thuyết bất tận về sức ảnh hưởng của lãnh đạo.

24 bí quyết gắn kết nhân viên
24 bí quyết gắn kết nhân viên

Bứt phá sức mạnh đội nhóm và kiến tạo thành công cho tổ chức.

Nhận infographic ngay