BRIAN TRACY

MEGA GURU BRIAN TRACYBậc thầy hàng đầu thế giới về Kinh doanh và Phát triển Năng lực

Brian Tracy được biết đến như một nhà diễn thuyết, chuyên gia tư vấn và đào tạo nổi tiếng thế giới. Đồng thời ông cũng là Chủ Tịch và Nhà Sáng Lập của các tập đoàn Brain Tracy International, Focal Point Coaching International…

Mục tiêu lớn nhất theo đuổi cả đời ông là giúp mọi người đạt được các mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp một cách nhanh chóng, bền vững và toàn diện hơn họ nghĩ.

Trong suốt gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ông đã đặt chân làm việc tại 107 quốc gia ở 6 châu lục & thăng tiến qua nhiều vị trí điều hành khác nhau ở 22 công ty thuộc nhiều lĩnh vực. Ông đã trở thành nhà tư vấn & giảng viên cấp cao cho hơn 1.000 doanh nghiệp & 500 tập đoàn bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao của IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford.

Tượng đài về phát triển bản thân

Đạt được những thành tựu vĩ đại, trở thành huyền thoại đương đại & là một “tượng đài” về phát triển năng lực – ít ai ngờ Brian Tracy lại có một xuất phát điểm thấp đến mức không ai có thể chê trách nếu ông không thể đạt được bất kỳ một thành tựu nào.

Một tác giả kiệt xuất

Dường như sức sáng tạo của Brian Tracy là không có giới hạn. Ông đã viết trên 80 tựa sách best-seller, với hơn 500 tài liệu chuyên sâu trong hơn 30 lĩnh vực, khía cạnh & chuyên môn khác nhau về kinh doanh & phát triển năng lực cho cá nhân & tổ chức.

Nhà đào tạo “chiết trung”

Không bị bó hẹp vào một tín ngưỡng, tư tưởng đặc biệt hay nền văn hoá nào cả, Brian nghiên cứu, tổng hợp & chắt lọc những thông tin từ nhiều nguồn, dựa trên nền tảng nguyên lý bất biến, từ đó đưa ra những kinh nghiệm hữu ích cho các thế hệ sau.

12 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HỌC TỪ ALEXANDER ĐẠI ĐẾ
12 chiến lược kinh doanh học từ Alexander Đại Đế

Ứng dụng các nguyên lý chiến lược quân sự hiệu quả tạo nên chiến thắng vĩ đại cho mọi doanh nghiệp.

Nhận ebook ngay