04 Cách Để Làm Việc Nhanh Hơn

75% thời gian trong bất kỳ môi trường làm việc nào cũng bao quanh bởi những thứ gây xao lãng, những cuộc gọi điện thoại phiền nhiễu. Việc của bạn đó là tận dụng thời gian bằng cách quản lý thời gian tốt và hoàn thành công việc bằng cách tự khích lệ bản thân trong giờ làm đó. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đến năng suất cao hơn, thành công nhiều hơn trong bất kỳ công việc nào.

Có bốn kỹ thuật đơn giản để hoàn thành công việc mà bạn có thể sử dụng để nhân đôi năng suất, cải thiện kỹ năng quản lý thời gian và gia tăng kết quả.

01. Đi Ngủ Sớm Hơn, Thức Dậy Sớm Hơn Để Làm Việc Nhanh Hơn

Khi bạn thức dậy và đi sớm, bạn có thể hoàn thành công việc của cả một ngày trước khi ngày làm việc bình thường bắt đầu. Nếu bạn làm từ 5 giờ – 8h sáng và sau đó đi tới văn phòng, bạn sẽ sớm trở thành người quản lý thời gian tuyệt vời và trở thành người dẫn đầu trong tất cả việc quan trọng.

Hoàn thành công việc trước khi đi làm sẽ là một phần thưởng thêm vào cho bạn vì bạn đã chinh phục được nhiều công việc hơn trong một ngày.

02. Đến Văn Phòng Sớm Hơn 01 Giờ Trước Khi Ngày Làm Việc Bắt Đầu

Bằng cách ra khỏi nhà sớm hơn và đến văn phòng sớm hơn, bạn sẽ tránh được hầu hết vụ kẹt xe. Vì không có ai ở đó quấy rầy bạn nữa, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay. Đôi khi bạn sẽ thấy chính mình có thể dọn dẹp hoàn thành mọi việc gần như 01 ngày chỉ trong 01 giờ thôi.

03. Phát Triển Thói Quen Làm Việc Chăm Chỉ Trong Thời Gian Nghỉ Trưa Khi Hầu Hết Mọi Người Đã Rời Khỏi Văn Phòng

Không có quy luật nào nói rằng bạn phải đi ra ngoài ăn trưa khi mọi người khác đều đã đi. Bạn có thể sử dụng thời gian ăn trưa đó trước chiều hay sau 01 giờ. Bạn có thể ăn nhanh và quay lại làm việc. Hay bạn có thể đi vào và đi ra nhanh hơn và bạn sẽ làm việc tốt hơn. Bạn sẽ trở nên năng suất nhiều hơn.

04. Hoàn Thành Mọi Thứ Bằng Cách Làm Việc Thêm 01 Giờ Sau Mọi Người Đã Về Nhà

Đây là một trong những cách tốt nhất cho những ai bận rộn để luôn dẫn đầu trong công việc của họ. Trong thời gian không bị quấy rầy này bạn có thể lập kế hoạch cho ngày hôm sau mà không bị quấy rầy nhiều. Hãy đóng cửa lại, tắt điện thoại đi, cúi đầu xuống và làm việc không ngừng trong suốt 60 – 90 phút.

 

Đây chính là 04 cách đơn giản để tăng năng suất chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ hơn một chút trong ngày. Nếu bạn giảm đi được sự sao lãng khi làm việc và cam kết làm việc chăm chỉ hơn. Bạn sẽ chinh phục được nhiều thứ hơn và khiến công việc được hoàn thành nhanh hơn.

The OlymWorld Academy