E-LEARNING SERIES: PERSONAL PERFORMANCE®

“Tại sao một số người lại thành công và hạnh phúc hơn số khác”, đây là câu hỏi mà thế giới tìm kiếm suốt 2.500 năm qua, đầu tư hàng triệu đô la & hàng nghìn giờ đồng hồ. Và kết quả luôn như nhau rằng trí tuệ siêu phàm, may mắn hay được hậu thuẫn chưa bao giờ là câu trả lời. 2/3 tỷ phú hay bậc vĩ nhân đều phải đi lên từ nghèo khó, trải qua nỗ lực và tập trung vào những yếu tố thành công then chốt. Điều này cũng thật may mắn vì chúng ta có thể tiếp thu và học hỏi để đạt được kết quả tương tự.

PRODUCTIVITY PERFORMANCE

80% thành công trong cuộc sống sẽ phụ thuộc vào tâm lý. Những mỏ vàng rồi cũng sẽ cạn kiệt. Cơn sóng thị trường rồi sẽ qua. Công nghệ rồi sẽ lỗi thời. Nhưng một trí óc với tư duy tốt sẽ như một mỏ kim cương không bao giờ cạn kiệt. Nó là vô giá!

Tiềm năng như một đại dương mênh mông. Một thế giới tiềm tàng mà con người không bao giờ khám phá hết. Những bậc vĩ nhân như Albert Einstein cũng chỉ dùng hết 10% năng lực não bộ nhưng đã có thể tạo nên thành tựu phi thường.

Thành công để lại dấu vết. Không có bí mật nào về thành công cả. Đó là những chân lý và phương pháp được áp dụng bởi những người thành công từ xưa đến. Tất cả đã được các bậc thầy như Napoleon Hill, Jack Canfield hay Brian Tracy nghiên cứu, kiểm chứng và hệ thống hóa mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng và đạt kết quả tương tự.

PRODUCTIVITY PERFORMANCE

KHÓA HỌC IN-HOUSE: Maximum Performance for Personal Achievement®

Maximum Performance for Personal Achievement

Hầu hết mọi người nghĩ để thành công hơn trong công việc và cuộc sống thì phải thông minh vượt bậc, sáng tạo và tài năng hơn người. Nhưng một nghiên cứu tại New York với hơn 1.000 người đã cho thấy IQ và tài năng thiên bẩm chưa bao giờ là chìa khóa quyết định thành tựu & hạnh phúc cá nhân. Chính xác 80% điều đó lại phụ thuộc vào tâm lý & tư duy bên trong.

Không những vậy, tiềm năng con người lại như một đại dương mênh mông chưa được khám phá. Những bậc vĩ nhân như Albert Einstein cũng chỉ dùng hết 10% năng lực não bộ nhưng đã có thể tạo nên thành tựu phi thường. Do đó, chỉ cần áp dụng các nguyên tắc và phương pháp được dùng bởi hầu hết người thành công từ xưa đến nay, chắc chắn chúng ta cũng có thể gặt hái kết quả vĩ đại tương tự. Như một chiếc khóa số, nếu tìm ra đúng những con số giải mã, theo đúng trật tự, chúng ta có thể đạt những điều mong muốn trong đời.

The OlymWorld Academy trân trọng giới thiệu đến doanh nghiệp chương trình tối đa hóa năng lực cá nhân – Maximum Performance for Personal. Đây là hệ thống các nguyên tắc được bậc thầy Jack Canfield & Brian Tracy chứng minh một cách thuyết phục với các nghiên cứu, hoàn chỉnh với các câu chuyện và thực tiễn với các phương pháp cụ thể, giúp các cá nhân tham gia trở nên tích cực hơn, khai mở tiềm năng bản thân, đột phá trong sự nghiệp và tận hưởng sự thanh thản.

Maximum Performance for Personal Achievement

BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ THÀNH CÔNGXem thêm

hoc-tu-trai-nghiem
Làm Thế Nào Để Học Hỏi Từ Trải Nghiệm Đúng Cách

John C. Maxwell có nói: “TRẢI NGHIỆM là người đầy tớ tồi, TRẢI NGHIỆM sau khi được đánh giá và rút...

muc-dich-song
Mục Đích Cuối Cùng Của Cuộc Sống

Nếu như hỏi 10 người khác nhau câu hỏi đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, bạn có...

kinh-doanh-3
Cách Thức Để Có Ý Tưởng Kinh Doanh

Đối với một số người, ý tưởng kinh doanh là một điều gì đó vô cùng ghê gớm, họ cho rằng nó...