E-LEARNING SERIES: LEADERSHIP PERFORMANCE®

Trong hơn 60 kỹ năng về phát triển năng lực cá nhân & doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo luôn luôn được đề cao là kỹ năng cuối cùng, mạnh mẽ & tạo ra mọi thăng trầm, thành bại đối với mọi cá nhân, tổ chức hay quốc gia. Cũng như Chúa sơn lâm, có khả năng chi phối vạn vật muôn loài, kỹ năng lãnh đạo trong thế kỷ 21 được đề cao hơn bao giờ hết – như một kỹ năng sống còn, trước tốc độ thay đổi “vũ bão” chưa từng thấy trong lịch sử.

LEADERSHIP PERFORMANCE

Lãnh đạo là gây ảnh hưởng: Không phải là một chức vụ quản lý, vị trí cấp cao hay chỉ số thông minh IQ vượt trội – mà lãnh đạo là ở mọi vị trí trong tổ chức, khi chúng ta có khả năng dẫn dắt, gây ảnh hưởng & tạo ra sự thay đổi tích cực cho doanh nghiệp mình.

Lãnh đạo là tính cách: Vượt ra khỏi phạm vi của thẩm quyền, bản mô tả hay chức vụ, nhà lãnh đạo tạo ra những tác động mạnh mẽ cho cả nhân sự bên trong tổ chức, lẫn thị trường bên ngoài; đứng lên & chịu mọi trách nhiệm ở kết quả cuối cùng; và không ngừng phát triển một tầm nhìn khác biệt & giá trị lớn. Đó là một tích cách, phẩm chất không gì có thể mua được.

Lãnh đạo là sự lựa chọn: Hơn cả thiên bẩm, đó là khả năng chọn lựa, tạo ra luật chơi, hướng trọng tâm về mục tiêu thay vì vai trò – nhà lãnh đạo ở Thế kỷ 21 đang ngày một đóng góp vào sự thay đổi thế giới. Và bạn cũng có thể lựa chọn sống hết với tiềm năng của mình & tạo ra những thay đổi to lớn hơn, mạnh mẽ hơn & đột phá hơn những gì bạn từng nghĩ.

LEADERSHIP PERFORMANCE

KHÓA HỌC IN-HOUSE: LEADERSHIP RESILIENCE & TEAM WINNING®

LEADERSHIP RESILIENCE & TEAM WINNING

Để đứng vững trên thương trường, doanh nghiệp không chỉ dựa vào những lợi thế cạnh tranh hay công nghệ hiện đại mà còn phải đảm bảo khả năng lãnh đạo của những người điều hành. Đây chính là nhân tố quyết định sự thành bại của đội nhóm, tổ chức hay cả một quốc gia.

Trong một cuộc khảo sát, các công ty Mỹ chi hơn 164 tỷ đô để phát triển nhân sự, trong đó kỹ năng lãnh đạo chiếm 13.5%. Trên thực tế, hầu hết tổ chức vẫn chưa biết cách phát triển kỹ năng này cho các nhà quản lý và điều hành, đặc biệt còn hiểusa nhầm vai trò giữa quản lý và lãnh đạo khiến công việc chưa được tổ chức hiệu quả, chưa thể gây ảnh hưởng và tạo cảm hứng cho nhân viên. Chính vì vậy, kỹ năng lãnh đạo không còn là xu hướng mà chính là yếu tố sống còn cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

The OlymWorld Academy giới thiệu đến doanh nghiệp chương trình Leadership Resilience & Team Winning với hệ thống công thức, biểu mẫu, bài tập, phương pháp thực hiện được chuyển hóa từ bậc thầy John C. Maxwell – Mega Guru số 01 thế giới về Nghệ thuật lãnh đạo. Chương trình sẽ giúp các nhà lãnh đạo và điều hành gia tăng khả năng ảnh hưởng, thay đổi tư duy hình thành phát triển các phẩm chất của một nhà lãnh đạo kiệt xuất.

LEADERSHIP RESILIENCE & TEAM WINNING

BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ LÃNH ĐẠOXem thêm

what-makes-a-good-leader
Phát Triển Toàn Diện 07 Phẩm Chất Cốt Tử Của Một Nhà Lãnh Đạo (Phần 2)

Các phẩm chất của một nhà lãnh đạo nghe cao xa lại được hình thành từ tất cả các tình...

download-6
Phát Triển Toàn Diện 07 Phẩm Chất Cốt Tử Của Một Nhà Lãnh Đạo (Phần 1)

Nhiều người chưa bao giờ dám mộng ước trở thành lãnh đạo bởi họ cho rằng lãnh đạo là vị...

pexels-photo-209651
Đau Đầu Vì Năng Lực Của Tổ Chức? Câu Trả Lời Nằm Trong Bài Viết Này

Bất cứ ai khi thành lập nhóm để chinh phục một mục tiêu nào đó cũng sẽ kì vọng rằng...