ĐỊNH VỊ ƯU THẾ

The OlymWorld Academy tự hào là tổ chức đầu tiên & DUY NHẤT được chứng nhận toàn cầu từ cả 03 bậc thầy hàng đầu thế giới Jack Canfield về Thành tựu Cá nhân, Brian Tracy về Kinh doanh Đột phá & John C. Maxwell về Tinh hoa Lãnh đạo.

The OlymWorld Academy

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

Mang tinh hoa về Thành công, Kinh doanh & Lãnh đạo của những bậc thầy hàng đầu thế giới tới Việt Nam.

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

Kiến tạo một hệ sinh thái về phát triển TỐI ĐA NĂNG LỰC mang tầm vóc quốc tế cho các cá nhân, lãnh đạo & tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tâm

Lao động với niềm đam mê bỏng cháy và tinh thần phục vụ tận tâm trên mỗi điểm tiếp chạm, nhằm tạo ra một trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp

Xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp dựa trên từng hành vi, diện mạo & quy trình bài bản mang đẳng cấp quốc tế.

Uy Tín

Chính trực & nhất quán trong mọi lời nói, hành động cũng như trong chất lượng sản phẩm vượt trội, nhằm tạo sự tin tưởng cao nhất trong mắt khách hàng.

Phát triển tối đa năng lực cá nhân, lãnh đạo & tổ chức thông qua

Thumbnail 362x183
Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Phát triển chuỗi 07 chương trình chuyên sâu cho doanh nghiệp, dựa trên những chương trình thành công nhất, nhằm phát triển tối đa năng lực cho các lãnh đạo & tổ chức.

Thumbnail 362x183
e-Learning

Xây dựng hệ thống hàng trăm chương trình xoay quanh 05 kỹ năng chuyên biệt, nhằm tạo ra sự thay đổi toàn diện & chiến thắng trong bất kỳ môi trường cạnh tranh nào.

Thumbnail 362x183
Học Với Bậc Thầy Thế Giới

Mời những nhà lãnh đạo & các cá nhân có sức ảnh hưởng toàn cầu đến Việt Nam — truyền cảm hứng & không ngừng gia tăng giá trị về sự phát triển cá nhân và tổ chức.