E-LEARNING SERIES: MAXIMIZE BUSINESS PERFORMANCE®

Bởi thế giới sẽ không có gì thay đổi, cho đến khi có ai đó đứng lên và bán hàng. Hoạt động này luôn được coi là o-xy, trái tim của mọi doanh nghiệp. Nó minh chứng cho chất lượng của sản phẩm dịch vụ của bạn, quyết định sự sống còn của mọi doanh nghiệp & mang lại giá trị thực cho sự phát triển không chỉ cho đời sống cá nhân, mà cả cộng đồng & thế giới.

MAXIMIZE BUSINESS PERFORMANCE

Bạn chưa từng sống một ngày nào mà không bán hàng: Nghĩa là chúng ta sống được tới nay là do chúng ta đã “bán” được những điều gì đó: không chỉ là bán một sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, mà còn là thuyết phục cấp trên đồng thuận với một ý tưởng của bạn, kêu gọi được sự đồng thuận từ đồng nghiệp, hay nhận được ủng hộ từ gia đình… Đó là một lối sống, phong cách giao tiếp chủ đích của bạn.

Phát triển kỹ năng “đa nhiệm”: Từ giao tiếp, quản lý thời gian, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, tổng hợp phân tích,… đến việc tương tác đội nhóm, chăm sóc khách hàng, khả năng đọc vị cảm xúc… đều xoay quanh kỹ năng bán hàng “giao tiếp chủ đích”.

Trực tiếp tạo ra ảnh hưởng tới thế giới: Chúng ta sống trong một thế giới tương thuộc, chi phối & ràng buộc lẫn nhau – hoặc bạn tạo ảnh hưởng, hoặc bạn bị ảnh hưởng. Việc phát triển kỹ năng bán hàng sẽ giúp bạn tự kiểm soát, có sức chi phối & tăng khả năng thuyết phục đến với thế giới, cộng đồng, khách hàng, đồng nghiệp & gia đình bạn.

MAXIMIZE BUSINESS PERFORMANCE

KHÓA HỌC IN-HOUSE: Maximum Performance for Business Greatness®

Maximum Performance for Business Greatness

Cạnh tranh, thách thức đè lên vai các doanh nghiệp ngày càng lớn và không có dấu hiệu dừng lại. Mặc cho số lượng bùng nổ các doanh nghiệp mới được thành lập, thống kê trên toàn cầu cho thấy 80% sẽ phá sản, 16% hoạt động không hiệu quả & chỉ 4% còn đứng vững. Kinh doanh là cuộc chiến sinh tồn thực sự.

Thời đại này không chỉ sản xuất & bán hàng mà chiến lược, sản phẩm, tài chính, con người v.v… sẽ quyết định thành công kinh doanh. Còn rất nhiều lỗ hổng kiến thức, kỹ năng và các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian & tạo đà tăng trưởng bằng cách học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu & hệ thống đã được bảo chứng.

Phát triển nên chương trình “Maximum Performance for Business Greatness” thành một hệ thống trọn gói với 10 thành tố cần thiết để gia tăng doanh thu & đảm bảo tăng trưởng trong bất kỳ thị trường nào. Đây là những kiến thức, chiến lược & mô hình kinh doanh được tư vấn cho hơn 15.000 doanh nghiệp, trong suốt 30 năm qua từ Brian Tracy. The OlymWorld Academy cam kết mang đến một giải phái tổng thể, phù hợp với văn hóa & môi trường Kinh Doanh Việt Nam.

Maximum Performance for Business Greatness

BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ KINH DOANHXem thêm

Business-Commercial-Personal-Loans-Asset-Finance
07 Chiến Lược Để Phát Triển Một Đế Chế Kinh Doanh Hùng Mạnh

Kinh doanh luôn là một trò chơi khắc nghiệt và có tính loại bỏ rất cao. Nhưng khi ta đã...

tam-nhin-chien-luoc
Không Xác Định Được 03 Điều Này Đầu Tiên Thì Mọi Chiến Lược Kinh Doanh Đưa Ra Đều Sẽ Thất Bại

Trong lập kế hoạch chiến lược, những điều bạn phải làm đầu tiên là suy nghĩ và đồng thuận với...

nguyen-ly-chien-luoc-1
07 Nguyên Lý Của Một Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả

Lý do để 20% doanh nghiệp kiếm được 80% lợi nhuận hoặc nhiều hơn trong mọi ngành công nghiệp là...

Nâng cao năng lực ở các kỹ năng: