07 Yếu Tố Tạo Nên Thành Công Trong Bán Hàng

Đây là đúc kết căn bản nhất từ những người xuất sắc trong lĩnh vực bán hàng của họ. Bạn sẽ trở nên giống họ nếu thấm nhuần bảy điều nền tảng sau:

01. Nghiêm Túc Với Quyết Định Trở Thành Người Bán Hàng Thành Công

Không ai và không gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn ngoại trừ bản thân bạn.

02. Xác Định Kỹ Năng Giới Hạn Của Bạn Đến Bán Hàng Thành Công

Theo lý thuyết điểm hạn chế thì những kỹ năng yếu nhất, nỗi lo sợ, sở đoản… sẽ là nhân tố cản trở bạn tiến tới thành công. Gọi tên nó và làm một kế hoạch nhằm phá bỏ rào cản đó.

03. Tạo Dựng Quan Hệ Với Người Bán Hàng Thành Công

Tiếp cận người thành công với thái độ tích cực. Người tiêu cực hay than phiền sẽ kéo bạn xuống, làm bạn kiệt sức, làm phân tâm và làm bạn nản lòng.

04. Chăm Sóc Sức Khỏe

Bạn cần năng lượng cao để bán hàng một cách hiệu quả, và để hồi phục nhanh sau những lần từ chối liên tục. Dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày.

05. Hình Dung Bạn Là Một Người Bán Hàng Xuất Sắc

Hình dung mỗi ngày với một cảm xúc mãnh liệt và bức tranh cực kỳ cụ thể trong khoảng thời gian đủ lâu. Trong tâm trí, hình ảnh của bạn càng rõ nét, càng sống động bạn càng nhanh lôi nó ra ngoài hiện thực.

06. Kiểm Soát Các Cuộc Đối Thoại Nội Tâm Liên Tục

Hãy tự trò chuyện với mình một cách tích cực. Hãy luôn điều chỉnh suy nghĩ về những điều bạn mong muốn.

07. Hành Động Tích Cực Mỗi Ngày Cho Mục Tiêu

Chủ động chứ không phải là đối phó. Nếu bạn không hài lòng với thu nhập của bạn, hãy ra ngoài và tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ phần nào của cuộc sống của bạn, nhận trách nhiệm và phụ trách tìm kiếm giải pháp biến nó thành hiện thực.

Bạn có thể phát triển ra vô số cách thức để khiến bạn trở nên hiệu quả hơn với những điều trên. Không có nhiều chiêu thức như người ta đồn thổi về bán hàng. Hơn hết, với những ai muốn phát triển lâu dài trong lĩnh vực này đều cần đi lên từ những điều cốt lõi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

The OlymWorld Academy