07 Câu Hỏi Dành Riêng Cho Nhà Lãnh Đạo

Hầu hết tất cả những nhà lãnh đạo vĩ đại đều xem công việc như một sứ mệnh mà họ phải thực thi. Họ luôn sở hữu một tầm nhìn bao quát cho doanh nghiệp của họ. Còn bạn thì sao, tầm nhìn bạn dành cho doanh nghiệp của mình là gì? Bạn mong muốn điều gì cho bản thân bạn và công ty trong 01 tuần, 01 tháng, 01 quý, 01 năm tới nếu như tương lai là hoàn hảo và không có bất cứ giới hạn nào cho những điều bạn có thể đạt được?

7-cau-hoi-cho-nha-lanh-dao

Theo Brian Tracy, những doanh nghiệp thành công nhất và trường tồn nhất luôn luôn đầu tư nhiều tiền bạc, thời gian và tâm trí của họ vào phát triển 07 chìa khoá dưới đây hơn hẳn những công ty khác.

07 câu hỏi dưới đây được thiết kế dành riêng cho những doanh nhân muốn xây dựng doanh nghiệp trường tồn.

01. Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Bạn

Bạn khao khát doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được thành quả nào? Và những người trong công ty cần thấy gì ở bạn? Để họ sẵn sàng cống hiến toàn bộ khả năng của bản thân nhằm đạt được thành quả đó.

02. Kế Hoạch Của Bạn

Kế hoạch của bạn để tối đa hoá doanh thu và lợi nhuân của công ty là gì? Nó có thật sự hiệu quả không? Có còn cách nào để tốt hơn nữa không?

03. Đội Của Bạn

Bạn sẽ thu hút về và giữ chân lại những người giỏi nhất cho đội của mình bằng cách nào? Làm sao để luôn truyền được cảm hứng cho cả đội và giúp họ sử dụng tối đa tiềm năng cá nhân vào công việc?

04. Sản Phẩm Của Bạn

Đâu là hình mẫu khách hàng lý tưởng của bạn? Sản phẩm và dịch vụ nào sẽ thu hút được sự chú ý của họ?

05. Truyền Thông Của Bạn

Lợi thế độc tôn, điều khiến cho sản phẩm dịch vụ của bạn nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh là gì? Bằng cách nào bạn có thể truyền tải được thông điệp đó, lợi thế đố đến với khách hàng tiềm năng của mình?

nha-lanh-dao-truyen-thong-cho-to-chuc

06. Doanh Số Bán Hàng Của Bạn

Điều gì sẽ thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn thay vì dùng của những đối thủ cạnh tranh?

07. Trải Nghiệm Khách Hàng Của Bạn

Khách hàng cần và mong muốn điều gì ở bạn? Bạn có thể làm gì để khách hàng vui thích đến mức họ mua lại, mua thêm và giới thiệu bạn bè của họ cùng mua?

Luôn tự hỏi bản thân những câu hỏi này, và bạn nên trả lời nó một cách tự tin và trung thực nhất. Hãy nhớ rằng, những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất là những người có thể xoay chuyển thế cờ kể cả những lúc khó khăn nhất.

The OlymWorld Academy